Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA).
Cập nhật 22/09/2016 08:08 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Văn bản số 144/CĐVC ngày 06/9/2016 của Công đoàn viên chức về việc phổ biến những nội dung về Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA).

​Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ sao gửi các nội dung trên đến Ban Chấp hành các Công đoàn Bộ phận, đề nghị các đơn vị triển khai tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

Tải nội dung:

Tai lieu tuyen truyen Hiep dinh thuong mai tu do Viet Nam . Han Quoc.pdfTai lieu tuyen truyen Hiep dinh thuong mai tu do Viet Nam . Han Quoc.pdf

Bùi Long Hiếu - Văn phòng SNV