Đoàn Sở Nội vụ thăm và tặng quà cho học sinh tại huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết Trung thu năm 2017
Cập nhật 06/10/2017 14:14 Xem với cỡ chữ

Đoàn Sở Nội vụ đi thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết Trung thu năm 2017
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm 2017. Thực hiện Kế hoạch số 224-KH/BCH.ĐCS ngày 18/9/2017 của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nội vụ (đã được Đảng ủy Sở phê duyệt) về việc tổ chức chuyến tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuân Lộc nhân dịp đầu năm học mới và trung thu.
Sáng ngày 28/9/2017, Đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với huyện Đoàn Xuân Lộc đã đến Trường tiểu học Lạc Long Quân (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). Trường Tiểu học Lạc Long Quân có tổng diện tích là 4977m2, thành lập năm 2001, nằm ở vùng sâu, vùng xa, thuộc địa bàn ấp kinh tế xã hội đặc biệt  khó khăn. Học sinh hầu hết là con em đồng bào dân tộc thiểu số (trên 90%, gồm: Tày, Nùng, Hoa, Mán, Dao, Khme, Sán Chỉ). Đời sống, kinh tế của người dân chủ yếu là nghề nông.
DTNCSHCM-06-10-2017-H1.JPG
Quang cảnh Trường Tiểu học Lạc Long Quân, xã Xuân Phú
Tham dự buổi tặng quà cùng Đoàn cơ sở Sở Nội vụ còn có sự tham gia của Ban Thường vụ huyện Đoàn Xuân Lộc, xã Đoàn Xuân Phú, Ban Giám hiệu nhà trường của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Đài Phát thanh truyền hình. Đại diện Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã gửi lời thăm hỏi, động viên các em tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập. Đồng thời đã trao 50 phần quà với tổng trị giá 18.000.000 triệu đồng (gồm bánh trung thu, lồng đèn trung thu, sách vở, dụng cụ học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ khối 1 đến khối 5 của trường.
DTNCSHCM-06-10-2017-H2.JPG
Đ/c Não Thiên Ngân Hà – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nội vụ
trao quà cho các em học sinh.
DTNCSHCM-06-10-2017-H3.JPG
Đại diện Đoàn cùng Ban Giám hiệu Trường và các em học sinh.
Với sự hỗ trợ của Huyện Đoàn Xuân Lộc, xã Đoàn Xuân Phú, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng BCH Đoàn cơ sở Đài Phát Thanh Truyền hình, chuyến đi được tổ chức thành công tốt đẹp. Mang lại niềm vui, sự khích lệ tinh thần cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới và một mùa trung thu thật ấm áp./.
Trần Thị Thu Thảo-Chi Đoàn VP