​Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cao su Đồng Nai
Cập nhật 09/12/2019 10:16 Xem với cỡ chữ

Ngày 2 tháng 12 năm 2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, cùng đoàn kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng của Trung ương đã làm việc tại Tổng Công ty Cao su Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Tổng công ty cao su Đồng Nai đạt được. Phó chủ tịch nước đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty cao su Đồng Nai. Năm 2019, Tổng công ty cao su Đồng Nai đạt sản lượng 26,6 triệu tấn mủ, đạt 101% so với kế hoạch; tái cơ cấu vườn cây mới đạt trên 800 hécta.

TDKT-07-12-2019-H1.jpg

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tổng công ty cao su Đồng Nai luôn chú trọng công tác thi đua, khen thưởng và đưa công tác này đi vào thực chất, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động của đơn vị. Bà Vy Vũ Hồng Thảo - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đồng Nai cho biết tại buổi làm việc: Tổng Công ty Cao su Đồng Nai là một trong những đơn vị dẫn đầu Khối thi đua số 16. Trong những năm qua, công ty đã thực hiện tốt công tác giới thiệu điển hình tiên tiến là công nhân lao động trực tiếp cho Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số 16 năm 2018 và cùng các đơn vị trong khối thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện.

TDKT-07-12-2019-H2.jpg
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi làm việc

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho rằng, những năm qua, ngành cao su gặp rất nhiều khó khăn do giá mủ xuống thấp nhưng tổng công ty vẫn giữ và duy trì được mức lương khá cao đối với công nhân lao động là 8 triệu đồng/người/tháng. Phó chủ tịch nước lưu ý Tổng công ty cao su Đồng Nai cần tiếp tục chăm lo tốt hơn đời sống của công nhân lao động, trong đó chú ý đến lao động nữ; quan tâm, nắm bắt những tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 để tiếp tục đổi mới công nghệ nhằm tăng năng suất, chất lượng trong sản xuất, kinh doanh, mặc dù diện tích và lao động giảm nhưng vẫn đạt mức tăng trưởng cao./.

Hồng Thắm - Ban TĐKT​