THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẤM PHÚC KHẢO VÒNG 2 - kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính
Cập nhật 30/09/2020 15:11 Xem với cỡ chữ

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẤM PHÚC KHẢO VÒNG 2

kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp

viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính

Căn cứ Kế hoạch số 3447/KH-UBND ngày 30/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tổ chức thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính tỉnh Đồng Nai năm 2019;

Căn cứ Quyết định số 1340/QĐ-UBND ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính tỉnh Đồng Nai năm 2019 (gọi tắt là Hội đồng thi);

Hội đồng thi thông báo kết quả điểm chấm phúc khảo vòng 2 kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính (theo file đính kèm).

Thông báo này thay cho giấy báo kết quả Hội đồng thi thông báo đến các cơ quan, đơn vị biết. Đề nghị các cơ quan, đơn vị trích gửi kết quả chấm phúc khảo vòng 2 đến các công chức, viên chức thuộc cơ quan, đơn vị có tên trong danh sách kèm theo./.

Tài liệu đính kèm: Thông báo số 101/TB-HĐT ngày 29 tháng 9 năm 2020 (101-TB kqua phuc khao.pdf101-TB kqua phuc khao.pdf)

Não Thiên Ngân Hà - Phòng Quản lý biên chế và Công chức viên chức