Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Cập nhật 05/01/2021 23:25 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 31/12/2020, được sự chấp thuận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ.

Đến tham dự lễ công bố Quyết định có sự hiện diện của đồng chí Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự, có Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và lãnh đạo các đơn vị, cá nhân liên quan.

CBQD-21.jpg

Đ/c Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh​

trao quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Ông Nguyễn Hữu Hiểu - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban quản lý khu công nghệ cao công nghệ sinh học; Điều động, bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Mộng Thu - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bổ nhiệm Bà Đinh Thị Lan Hương - Giám đốc Trung tâm Sinh thái - Văn hóa - Lịch sữ Chiến Khu Đ giữ chức vụ Phó Giám đốc Khu Bảo tồn -Thiên nhiên - Văn hóa Đồng Nai và Bổ nhiệm lại ông Lê Văn Lộc giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Tất cả các quyết định có thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/01/2021. Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí bày tỏ sự cám ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo các đơn vị đang công tác đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ được giao và hứa quyết tâm, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ trên cương vị mới.

Untitled-2.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu chúc mừng

các đồng chí nhận Quyết định được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại​

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đợt này cần phát huy hết kinh nghiệm, trí tuệ của từng cá nhân, tiếp tục rèn luyện phấn đấu, học tập trau dồi nghiệp vụ, nhất là các lĩnh vực mình phụ trách để tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành, lĩnh vực được phân công. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng mong muốn và kỳ vọng các đồng chí sẽ phát huy truyền thống của từng cơ quan, giữ vững mối đoàn kết chặt chẽ, cùng nhau nỗ lực lãnh đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Oanh