​Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao quyết định về công tác cán bộ
Cập nhật 11/01/2021 07:49 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 08/01/2020, được sự chấp thuận của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ. Đến tham dự lễ công bố Quyết định có sự hiện diện của đồng chí Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cá nhân liên quan.

Đc Cao Tiến Dũng trao QĐ.jpg
Đ/c Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh​

trao quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã trao quyết định: Bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Song Bình, trưởng phòng nghiệp vụ 2, Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 08/01/2021. Bổ nhiệm lại đồng chí Đào Văn Tuấn giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài PTTH Đồng Nai. Thời gian bổ nhiệm lại là 05 năm, kể từ ngày 01/02/2021.

Đc Trần Thị Song Bình Phó chánh Thanh tra tỉnh Phát biểu nhận nhiệm vụ.JPG
Đ/c Trần Thị Song Bình Phó chánh Thanh tra tỉnh Phát biểu nhận nhiệm vụ

Đc Đào Văn Tuấn.JPG

Đ/c Đào Văn Tuấn giữ Phó Giám đốc Đài PTTH Đồng Nai

Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí bày tỏ sự cám ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo các đơn vị đang công tác đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ được giao và hứa quyết tâm, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tại hội nghị, lãnh đạo 2 cơ quan có cán bộ được bổ nhiệm đã bày tỏ mong muốn hai đồng chí sau khi nhận quyết định sẽ khắc phục khó khăn, cống hiến năng lực, trí tuệ để cùng tập thể đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cao Tiến Dũng phát biểu chúc mừng.JPG
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu chúc mừng

các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại​

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng và mong muốn hai đồng chí cố gắng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy sức trẻ, năng lực để cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động cơ quan gặt hái nhiều thành công, đoàn kết cùng Đảng ủy và Ban Giám đốc hoàn thành tốt và suất sắc các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Oanh