ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC KHỐI 3 – LẦN THỨ 1 (2015-2020)
Cập nhật: 14-08-2015 02:21 AM
Sáng ngày 14/8/2015, Khối thi đua số 3 long trọng tổ chức Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 05 năm (2010 – 2014), phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 05 năm (2015 – 2020) và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2014). Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thành Trí – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến và các đại biểu.

Khối Thi đua số 3 gồm có 10 đơn vị: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Tư pháp, Ban Dân tộc, Liên minh các HTX và Cục Thống kê tỉnh. Tại Đại hội Thi đua yêu nước được đón tiếp 100 đại biểu về dự trong đó 50 đại biểu chính thức là các điển hình tiên tiến được bình chọn từ 10 đơn vị thành viên trong khối và 50 đại biểu là khách mời dự đại hội.

VP-14-8-2015-H1.jpg
Trong 05 năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua”, phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua 3 được duy trì thường xuyên, liên tục phát triển, nhiều phong trào thi đua được công chức, viên chức của các đơn vị thành viên hưởng ứng, sôi nổi, mạng lại hiệu quả to lớn, để lại những dấu ấn sâu đậm, góp phần tô thắm truyền thống yêu nước của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

VP-14-8-2015-H2.jpg

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm của các đơn vị trong Khối thi đua 3 đã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động cụm đã đề ra. Ngoài ra, mỗi đơn vị trong cụm cũng đã nỗ lực để tổ chức các phong trào thi đua của đơn vị mình và tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua chung của tỉnh. Các đơn vị đã căn cứ vào nhiệm vụ để tổ chức nhiều phong trào thi đua với những nội dung hình thức phong phú thiết thực hiệu quả.

Tại Đại hội cũng đã Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về khen thưởng cho 14 tập thể và 50 cá nhân tiêu biểu thuộc các đơn vị trong khối thi đua 3. Sở Nội vụ Đồng Nai vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 11 cá nhân
+ Tập thể : 02
Toàn thể CBCC Sở Nội vụ và Chi cục Văn thư Lưu trữ
+ Cá nhân : 11
1.  Ông Nguyễn Đém – Giám đốc Sở
2.  Ông Nguyễn Kim Hiệp – Phó Giám đốc Sở
3.  Ông Ngô Minh Dũng  – Phó Giám đốc Sở
4.  Ông Trần Công Quyền – Chánh Văn phòng
5.  Bà Trần Thị Duyên  – Phó Chánh Văn phòng
6.  Bà Trần Thị Ái Liên  - Trưởng phòng CBCC
7.  Ông Trương Quốc Phong – Trưởng phòng XDCQ
8.  Bà Đặng Thanh Thủy – Trưởng ban TĐKT
9.  Ông Nguyễn Hòa – Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban TĐKT
10. Bà Nguyễn Thị Quỳ - Phó Chi cục trưởng Chi cục VTLT
11. Ông Trần Thanh Hùng – Trưởng ban Tôn giáo
VP-14-8-2015-H3.jpg

Kết luận Hội nghị, Thường trực Khối trưởng Khối thi đua số 3 tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên đồng thời phát động thi đua giai đoạn 2015-2020 thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.
Nguyễn Kim Chi - Văn phòng Sở Nội vụ