Trang chủ : Nội dung bài viết
Thông báo sự kiện: Công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Đồng Nai.
 

 Liên Kết Website

 


Lượt truy cập

 

 Nội dung bản tin

 
Tránh hiện tượng "Vui xuân mới, quên nhiệm vụ"
Cập nhật: 11-02-2018 06:36 PM
Tránh hiện tượng "Vui xuân mới, quên nhiệm vụ"
(ĐN) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh,.trước và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Nội vụ sẽ tăng cường tiến hành kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh
 Một cán bộ của Sở Nội vụ kiểm tra thực hiện công vụ tại một đơn vị của huyện Long Thành
Một cán bộ của Sở Nội vụ kiểm tra thực hiện công vụ tại một đơn vị của huyện Long Thành
Theo đó, bước đầu khi tiến hành kiểm tra không báo trước tại các huyện: Long Thành, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và TX.Long Khánh..., đoàn công tác của Sở Nội vụ đã phát hiện một số nơi thực hiện chưa nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính.
Một số nơi còn xảy ra hiện tượng cán bộ, công chức đi làm không đúng giờ, không có mặt ở cơ quan trong giờ hành chính, bộ phận tiếp dân thiếu cán bộ trực. Cá biệt, có đơn vị cấp xã dù đã vào giờ làm việc hơn 15 phút, nhưng cả đơn vị chỉ có 3 cán bộ, công chức có mặt làm nhiệm vụ, khiến người dân phải chờ đợi.
Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tại các đơn vị được kiểm tra, trực tiếp nghe lãnh đạo đơn vị giải trình những tồn tại trong thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đồng thời đề nghị các đơn vị phải chấn chỉnh ngay. Một số đơn vị được kiểm tra, lãnh đạo đơn vị phải có báo cáo riêng gửi về Sở Nội vụ vì để xảy ra vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính.
Theo lãnh đạo Sở Nội vụ, trước và sau Tết Nguyên đán, Sở sẽ tiếp tục tiến hành tăng cường kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh, tránh để xảy ra hiện tượng “Vui xuân mới quên nhiệm vụ”, cương quyết xử lý nghiêm những cơ quan, đơn vị và người đứng đầu để xảy ra vi phạm.
(Nguồn baodongnai.com.vn)


In nội dung   Gửi phản hồi
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 
SỞ NỘI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI - Số 2, đường Nguyễn Văn Trị, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 061.3822.518 - Fax: 061.3829.847 - Email: sonoivu@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Đém - Giám đốc Sở Nội Vụ.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.