Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Ban Tôn giáo tỉnh tổ chức ký kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, đoàn kết, tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo giai đoạn 2018 - 2022.
Cập nhật 04/06/2018 10:12 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 04/5/2018, tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus (phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa), Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Ban Tôn giáo tỉnh tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, đoàn kết, tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo giai đoạn 2018 - 2022.
Tham dự lễ ký kết có các đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Trưởng ban Ban Tôn giáo; Nguyễn Đình Kiên - Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo; Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh; Hồ Hồng Nguyên và Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Ban Tôn giáo và Tỉnh đoàn; Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo huyện đoàn, thị đoàn, thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp huyện.
Chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Ban Tôn giáo giai đoạn 2018 - 2022 nhằm phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, vận động, đoàn kết, tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo, góp phần thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước; thực hiện các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thanh niên tôn giáo, phát huy vai trò xung kích của thanh niên tôn giáo trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh.
BTG-04-05-2018-H1.jpg
BTG-04-05-2018-H2.jpg