Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016
Cập nhật 29/07/2016 15:15 Xem với cỡ chữ

​Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016 Ngày 21/7/2016, Đảng ủy Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016 tại Hội trường Sở Nội vụ. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Ngô Minh Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Út - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở.

Đảng ủy tổ chức và tiến hành hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016 của Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2015-2020 một cách chu đáo, có sự phân công chuẩn bị trên cơ sở kế hoạch tổ chức Hội nghị. Văn kiện hội nghị được biên tập và trình Đảng ủy Sở duyệt trước khi tổ chức hội nghị.

Tại hội nghị, việc thảo luận, tham gia ý kiến văn kiện hội nghị được tiến hành dân chủ, công khai tại Hội nghị, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng. Nhìn chung, 6 tháng đầu năm 2016, Đảng bộ Sở Nội vụ cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2016. Đảng ủy  Sở sẽ tiếp tục quán triệt sâu Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo mới của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, xây dựng kế hoạch hướng dẫn triển khai nghiêm túc các nhiệm vụ nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ; gắn việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các phong trào đang triển khai thực hiện của ngành, cơ quan. Cấp ủy các chi bộ chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, lãnh đạo đảng viên, công chức, viên chức chủ động, tích cực tham mưu, đề xuất cho cơ quan, đơn vị các chủ trương, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở lĩnh vực phụ trách; phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu quả.
Đỗ Mộng Như - VP