Cập nhật 08/02/2018 15:53 Xem với cỡ chữ

Căn cứ Chương trình hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nội vụ,

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, nhằm nhắc nhở ý thức uống nước nhớ nguồn và thực hiện đền ơn đáp nghĩa các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu vì độc lập - tự do dân tộc;

Ngày 04/02/2018, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức chuyến về nguồn và tặng quà gia đình chính sách, thực hiện đền ơn đáp nghĩa tại huyện Nhơn Trạch. Tham gia chuyến đi có các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở Sở Nội vụ, đại diện Đoàn Thanh niên của Tổng Công ty Công nghiệp Thực phẩm Đồng Nai, đại diện phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Nhơn Trạch, đại diện các Đoàn viên sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

Tại Đền thời Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, Đoàn đã tổ chức thắp hương và dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Sau đó, Đoàn đã tổ chức lễ tặng quà cho 20 gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tổng trị giá đợt tặng quà là 14.000.000 đồng. Các bạn Đoàn viên đã được trực tiếp giao lưu, lắng nghe những chia sẻ tâm tư, tình cảm với các cô chú tham gia cách mạng trong không khí gần gũi, thân ái.

CCVC-08-02-2018-H1.jpg
Đoàn tổ chức thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ Nhơn Trạch

CCVC-08-02-2018-H2.jpg
Các bạn Đoàn viên chụp hình cùng các gia đình trong buổi lễ tặng quà

Ngoài ra, vào tối ngày 04/02/2018, đại diện BCH ĐCS Sở Nội vụ đã tham gia chương trình “Vui tết cùng thanh niên công nhân năm 2018” tại Khu nhà ở công nhân thuộc Khu Công nghiệp Nhơn Trạch do Trung ương Đoàn tổ chức. Trong Chương trình ĐCS Sở Nội vụ đã đóng góp 50 phần quà, tổng trị giá 15.000.000 đồng./.
(Ngân Hà - Bí thư ĐCS Sở Nội vụ)