Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm và chúc mừng giáng sinh tại Tòa Giám mục Xuân Lộc, phường Xuân Bình, thị xã Long Khánh.
Cập nhật 26/12/2018 15:57 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 20/12/2018, Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai do Thượng tọa Thích Huệ Khai - Phó ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các chư tôn đức trong Ban Trị sự, gồm Thượng tọa Thích Bửu Chánh - Phó ban kiêm Chánh Thư ký; Thượng tọa Thích Huệ Sanh - Phó ban kiêm Trưởng ban Phật giáo Quốc tế; Đại đức Thích Thiện Trí - Phó Thư ký II Văn phòng Ban Trị sự tỉnh; Đại đức Thích Huệ Tánh - Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Long Khánh đã đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Xuân Lộc nhân mùa Giáng sinh năm 2018.

Đón tiếp phái đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai có sự hiện diện của Giám mục Giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo cùng quý linh mục đại diện Tòa Giám mục Xuân Lộc.

BTG-27-12-2018-H1.jpg
Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm,
chúc mừng Tòa Giám mục Xuân Lộc nhân mùa Giáng sinh năm 2018
Tại buổi gặp gỡ, Thượng tọa Thích Huệ Khai - Phó ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai, thay mặt chư tôn đức trong Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cùng đồng bào Phật tử gửi lời chúc Giáng sinh đến ngài Giám mục Giáo phận Xuân Lộc Đinh Đức Đạo và giáo dân Công giáo một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc. Thượng tọa bày tỏ vui mừng về mối quan hệ giao lưu tốt đẹp của Phật giáo và Công giáo trong thời gian qua, thể hiện tinh thần đoàn kết giữa hai tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng phát triển quê hương và đất nước.
Kết thúc buổi gặp gỡ, Giám mục Giáo phận Xuân Lộc đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã thăm và chúc mừng Giáng sinh đến Tòa Giám mục Xuân Lộc và đồng bào Công giáo.
BTG-27-12-2018-H2.jpg
Thượng tọa Thích Huệ Khai – Phó ban Thường trực Ban Trị sự