Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai trao quà Tết bà con nghèo tại thành phố Biên Hòa
Cập nhật 09/02/2021 11:28 Xem với cỡ chữ

Chi Đoàn Sở Nội vụ tặng quà tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy những kết quả tích cực, tinh thần “tương thân tương ái”, căn cứ Chương trình hoạt động của Chi đoàn Sở Nội vụ, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2021, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai đã tổ chức thực hiện trao 40 phần quà với tổng giá trị 20 triệu đồng nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Tân Hạnh và Phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa.

Chi đoàn Sở Nội vụ trao quà tại Ủy ban nhân dân Phường Tân Hạnh.jpg
Chi đoàn Sở Nội vụ trao quà tại Ủy ban nhân dân Phường Tân Hạnh

Tham dự buổi trao quà còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường Tân Hạnh và Phường Phước Tân. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Văn Cường - Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính quyền, Bí thư Chi đoàn thay mặt Chi đoàn Sở Nội vụ đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết và trao quà, hi vọng các phần quà nhỏ sẽ góp phần cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ đón Tết Tân Sửu được đầy đủ, sung túc hơn.

Đc Lê Văn Cường - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ.jpg
Đ/c Lê Văn Cường - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ (bên phải) và đồng chí Mai Thành Phương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Tân Hạnh (bên trái)

thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

q.jpg

Chi đoàn Sở Nội vụ và Đ/c Phạm Hoàng Yến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Phước Tân

trao quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ủy ban nhân dân Phường Phước Tân.

Với sự phối hợp, hỗ trợ của Ủy ban nhân dân Phường Phước Tân và Phường Tân Hạnh, buổi tặng quà tổ chức thành công tốt đẹp, mang niềm vui cho các gia đình chinh sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp đầu năm mới.

(Chi đoàn Sở Nội vụ)