Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai trao quà Tết Nhâm Dần năm 2022 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Biên Hòa
Cập nhật 25/01/2022 08:59 Xem với cỡ chữ

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 04 tháng 01 năm 2022 của Chi đoàn Sở Nội vụ, sáng ngày 22 tháng 01 năm 2022, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai, Ủy ban nhân dân phường Hóa An và Ủy ban nhân dân phường Bửu Long tổ chức thực hiện trao 40 phần quà với tổng giá trị 20 triệu đồng nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Hóa An và Phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

tang qua tet 1.jpg
Chi đoàn Sở Nội vụ và Đoàn Phường Hóa An trao quà Tết cho bà con tại UBND Phường Hóa An

Tại buổi trao quà, Chi đoàn Sở Nội vụ đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết và trao các phần quà (bao gồm gạo, mì, bánh... với giá trị mỗi phần quà là 500.000 đồng), hi vọng các phần quà nhỏ sẽ góp phần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ đón Tết Nhâm Dần được ấm áp, đầy đủ hơn, nhất là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng.

tang qua tet 2bl.jpg
​Chi đoàn Sở Nội vụ trao quà Tết cho bà con tại UBND Phường Bửu Long

Hoạt động trao tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực theo truyền thống “lá lành đùm lá  rách”, phát huy những kết quả tích cực, tinh thần “tương thần tương ái” của người dân Việt Nam, kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết; đồng thời, giáo dục tư tưởng, rèn luyện đạo đức cho đoàn viên thanh niên thế hệ trẻ./.
​Hải - Chi đoàn Sở Nội Vụ