KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TẠI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Cập nhật 05/01/2023 07:57 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2022, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã công bố Quyết định số 72/QĐ-HĐTĐKT ngày 04 tháng 8 năm 2022 của Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh về việc kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Dự lễ công bố có đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Đoàn Kiểm tra và các thành viên đoàn Kiểm tra. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Trương Thị Kim Huệ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Sở - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện sự phân công, đại diện Đoàn kiểm tra đã công bố Quyết định số 72/QĐ-HĐTĐKT ngày 04 tháng 8 năm 2022 của Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng tại Sở Giáo dục và Đào tạo, theo đó Đoàn kiểm tra sẽ tập trung kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác thi đua, khen thưởng; việc tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua;  Việc phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến của Sở Giáo dục và Đào tạo trong thời gian từ ngày 01/01/2020 đến ngày 01/4/2022. Thời gian kiểm tra sẽ diễn ra trong 07 ngày kể từ ngày công bố Quyết định.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Phạm Minh Phước ghi nhận những thành tích đạt được trong thời gian qua của Sở Giáo dục và Đào tạo, đề nghị đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo quan tâm chỉ đạo các bộ phận chuyên môn phối hợp chặt chẽ để Đoàn kiểm tra hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thống nhất với nội dung kế hoạch và lịch làm việc của đoàn. Đồng chí mong muốn, qua công tác kiểm tra, sẽ kịp thời phát hiện những nội dung chưa thực hiện tốt, khắc phục được những mặt còn tồn tại, hạn chế, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập phát sinh trong quá trình thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện chương trình làm việc của Đoàn kiểm tra, ngày 25 tháng 11 năm 2022, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại 02 đơn vị trực thuộc của Sở Giáo dục và Đào tạo gồm Trường Trung học Phổ thông Phước Thiền và Trường Trung học Phổ Thông Long Thành.

TDKT-24-11-2022-H1.jpg
Hiệu trường Trường THPT Phước Thiền báo cáo kết quả công tác thi đua,
khen thưởng của nhà trường trong những năm qua.

TDKT-24-11-2022-H2.jpg
Đồng chí Thái Bình Dương - Ủy viên thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng đoàn kiểm tra trao đổi các thông tin liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng
tại Trường THPT Phước Thiền.

Ngọc Tuyền - Ban TĐKT