SỞ NỘI VỤ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BÔ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Cập nhật 23/05/2023 14:57 Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 22/5/2023, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ, buổi lễ do đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở chủ trì. Cùng dự có: đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Sở, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và 07 đồng chí được nhận Quyết định về công tác cán bộ tại buổi Lễ.

VP-23-05-2023-H4.jpg
Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Sở Nội vụ đã công bố 07 Quyết định về công tác nhân sự tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở. Theo đó, Ban Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí giữ chức vụ Trưởng các phòng, ban thuộc Sở kể từ ngày 01/6/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, cụ thể: bổ nhiệm bà Hi Hoàng Khánh Linh - Phó Chánh Văn phòng Sở (phụ trách) giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở; bổ nhiệm ông Nguyễn Bảo Khang - Phó Trưởng phòng QLBC&CCVC (phụ trách) giữ chức vụ Trưởng phòng QLBC&CCVC; bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Kiên - Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo (phụ trách) giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tôn giáo.

VP-23-05-2023-H6.jpg
Đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở
trao Quyết định tặng hoa và chúc mừng 03 đồng chí bổ nhiệm
giữ chức vụ Trưởng các phòng, ban

Đồng thời trao Quyết định bổ nhiệm, Quyết định điều động và bổ nhiệm 04 đồng chí giữ chức vụ Phó trưởng các phòng, ban thuộc Sở với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ này 01/6/2023, cụ thể: bổ nhiệm bà Não Thiên Ngân Hà - chuyên viên phòng QLBC&CCVC giữ chức vụ Phó Trưởng phòng QLBC&CCVC; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phi Thanh - chuyên viên Văn phòng Sở về phòng QLBC&CCVC giữ chức vụ Phó Trưởng phòng QLBC&CCVC; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huy Giang - Phó Trưởng phòng QLBC&CCVC về Ban Thi đua - Khen thưởng giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng; bổ nhiệm bà Lê Thị Hoài - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Ban Tôn giáo giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo.

VP-23-05-2023-H5.jpg
Đ/c Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở và
Đ/c Nguyễn Quốc Vũ - Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở
trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng 04 đồng chí được bổ nhiệm,
điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng các phòng, ban

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định công tác nêu trên; đồng thời bày tỏ mong muốn đối với các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Huỳnh Hồng Mỹ Duyên - Chuyên viên Văn phòng​