​Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2023 của ngành Nội vụ tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 03/07/2023 10:28 Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 29/6/2023, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2023 của ngành Nội vụ. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Anh Dũng - Phó ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương - Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch; đồng chí Huỳnh Trung Kiên - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức huyện ủy Nhơn Trạch và Lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố. Về phía Sở Nội vụ, có đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

VP-03-07-2023-H1.jpg
VP-03-07-2023-H2.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm; phướng hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 của ngành Nội vụ và thảo luận những khó khăn vướng mắc, kiến nghị của các địa phương liên quan đến công tác ngành Nội vụ.

VP-03-07-2023-H3.jpg
Đồng chí Hi Hoàng Khánh Linh - Chánh Văn phòng Sở thông qua
báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm
và phướng hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023

VP-03-07-2023-H4.jpg
Đại diện phòng Nội vụ huyện Nhơn Trạch thảo luận, trình bày những
khó khăn vướng mắc, kiến nghị liên quan công tác ngành Nội vụ

VP-03-07-2023-H6.jpg
Đại diện Sở Nội vụ trao đổi, giải đáp khó khăn vướng mắc, kiến nghị
liên quan công tác ngành Nội vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương - Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch nhận thấy sự đổi mới sáng tạo và những chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực của ngành Nội vụ đã đóng góp quan trọng vào kết quả chung của huyện. Theo đó, UBND huyện Nhơn Trạch nói riêng và các địa phương cấp huyện nói chung sẽ phối hợp cùng Sở Nội vụ phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm cơ quan, đơn vị; quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2023.

VP-03-07-2023-H7.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương - Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch
phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở ghi nhận các ý kiến thảo luận, những kiến nghị, đề xuất của đại biểu tham dự, đồng thời ghi nhận những đóng góp không nhỏ của địa phương đối với ngành Nội vụ trong việc phối hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2023. Triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2023, Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Nội vụ tỉnh Đồng Nai tập trung triển khai đồng bộ, toàn diện một số nhiệm vụ trọng tâm đã được Chủ tịch UBND tỉnh phân công, chỉ đạo từ đầu năm tại Chương trình công tác số 02/CTr-UBND này 10/02/2023 thuộc lĩnh vực Nội vụ. Bên cạnh đó, cần nhìn lại những tồn tại, hạn chế để kịp thời điều chỉnh, đổi mới công tác tổng hợp, tham mưu, đề xuất cấp có thẩm quyền nhằm nâng cao chất lượng thực thi công vụ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

VP-03-07-2023-H8.jpg
Đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
phát biểu chỉ đạo và bế mạc Hội nghị

Huỳnh Hồng Mỹ Duyên - Chuyên viên Văn phòng Sở