Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Sở nội vụ tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 02/08/2023 14:05 Xem với cỡ chữ

​        Sáng ngày 01/8/2023, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ, buổi lễ do đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì. Cùng dự có: đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Hà Thanh Tùng - Phó Giám đốc Sở; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và 03 đồng chí được nhận Quyết định về công tác cán bộ tại buổi Lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Hi Hoàng Khánh Linh - Chánh Văn phòng Sở đã công bố 03 Quyết định về công tác nhân sự tại các phòng, đơn vị thuộc Sở. Theo đó, đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định bổ nhiệm lại 02 đồng chí giữ chức vụ Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở kể từ ngày 01/8/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, cụ thể: bổ nhiệm lại ông Trần Võ Chí Cường giữ chức vụ Chi cục Trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ và ông Trương Quốc Phong giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức Chính quyền.

Đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Quyết định
bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí giữ chức vụ
Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở

Đồng thời đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Hồng Sơn giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở với thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ này 01/8/2023.

Đ/c Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao
Quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng đồng chí
Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chánh Thanh tra Sở

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ gửi lời chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định công tác nêu trên; đồng thời bày tỏ mong muốn đối với các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Trần Quang Tú - Bí thư Đảng ủy Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Huỳnh Hồng Mỹ Duyên - Chuyên viên Văn phòng Sở​