​Tổ chức thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 05/02/2024 15:18 Xem với cỡ chữ

Tổ chức thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thực hiện Chương trình hoạt động của Chi đoàn Sở Nội vụ; tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, phát huy những kết quả tích cực, tinh thần “tương thân tương ái” của công chức, đoàn viên thanh niên Sở Nội vụ;

Vừa qua ngày 03/02/2024, Chi đoàn Sở Nội vụ đã phối hợp Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm, Ủy ban nhân dân phường Quang Vinh và Ủy ban nhân dân phường Tân Vạn tổ chức trao tặng 60 phần quà tết (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/phần) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn phường Quang Vinh và phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình; đồng thời gửi tặng các phần quà Tết (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/phần) với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ mong muốn san sẻ, góp phần hỗ trợ các gia đình khó khăn được đón Xuân Giáp Thìn 2024 thêm vui tươi, ấm áp.

DOAN-05-02-2024-H1.jpg
Đ/c Phạm Minh Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu tại buổi trao quà

DOAN-05-02-2024-H2.jpg
Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Ủy ban nhân dân phường Quang Vinh
trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

DOAN-05-02-2024-H3.jpg
Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp Ủy ban nhân dân phường Tân Vạn
trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

DOAN-05-02-2024-H4.jpgDOAN-05-02-2024-H5.jpg
Những phần quà được trao tặng và sự chia sẻ, quan tâm
của các bạn đoàn viên, thanh niên đã góp phần mang lại
niềm vui cho mọi người khi xuân về

​              Hoạt động trao tặng quà cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực theo truyền thống “lá lành đùm lá  rách”, phát huy những kết quả tích cực, tinh thần “tương thần tương ái” của dân tộc Việt Nam, kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết; đồng thời, giáo dục tư tưởng, rèn luyện đạo đức cho đoàn viên thanh niên Sở Nội vụ về truyền thống dân tộc./.

Đoàn viên Huỳnh Thị Mai Trang - Chi Đoàn Sở Nội vụ