​Tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 04/03/2024 13:38 Xem với cỡ chữ

Tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Đồng N​ai

Thực hiện Kế hoạch số 192/KH-UBND ngày 11/8/2023 của UBND tỉnh về tổ chức thi nâng ngạch công chức và thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính. Sáng ngày 02/03/2024, tại Trường Đại học Đồng Nai, Hội đồng thi kỳ thi nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức hành chính tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi.

Tham dự Lễ khai mạc kỳ thi có đ/c Nguyễn Tư Long – Phó Vụ trưởng Vụ Công chức – Viên chức, Bộ Nội vụ, đ/c Đỗ Viết Minh, chuyên viên cao cấp Vụ Công chức – Viên chức, Bộ Nội vụ, đ/c Võ Tấn Đức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Q.Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng thi; đ/c Nguyễn Hữu Định – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; các thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát kỳ thi, lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Y tế, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Công an phường Tân Hiệp, Trường Đại học Đồng Nai và 203 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức hành chính (Công chức nâng ngạch lên chuyên viên chính: 69 thí sinh; công chức nâng ngạch lên chuyên viên: 54 thí sinh; viên chức thăng hạng lên hạng II: 09 thí sinh; viên chức thăng hạng lên hạng III: 71 thí sinh).

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Võ Tấn Đức khẳng định kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức là một trong các thước đo để đánh giá về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của từng cán bộ, công chức, viên chức để bố trí, bổ nhiệm vào những vị trí cao hơn trong nền công vụ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức thể hiện trình độ và năng lực của mình trong quá trình tích lũy kinh nghiệm trong thời gian công tác tại bộ máy Nhà nước và yêu cầu Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban Coi thi và các bộ phận giúp việc phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tự giác thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao; phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức thi; bảo đảm tính khách quan, minh bạch, công khai trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi; tạo điều kiện thuận lợi, công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi; đề nghị các thí sinh chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của kỳ thi. mong muốn các thí sinh luôn giữ được tâm lý thoải mái, tự tin, phát huy trí tuệ, nỗ lực thể hiện năng lực của mình để hoàn thành tốt nhất các phần thi.

Các thí sinh tham gia 02 vòng thi: vòng 1, thí sinh thi trắc nghiệm trên máy tính đối với môn Kiến thức chung và môn Ngoại ngữ. Các thí sinh trả lời đúng từ 50% câu hỏi trở lên đối với từng phần thi các môn trắc nghiệm sẽ được dự thi Vòng 2 bằng hình thức viết môn nghiệp vụ.

Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày, ngày 02 và 03/03/2024, dự kiến thông báo kết quả thi trong tháng 03/2024.

CCVC-04-03-2024-H1.png
Đ/c Nguyễn Tư Long – Phó Vụ trưởng Vụ Công chức – Viên chức,
Bộ Nội vụ phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi

CCVC-04-03-2024-H5.png
Đ/c Võ Tấn Đức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Q.Chủ tịch UBND tỉnh –

Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu chỉ đạo kỳ thi

CCVC-04-03-2024-H3.png
Quang cảnh Lễ Khai mạc.

CCVC-04-03-2024-H4.png
Các thí sinh tham dự kỳ thi.

Hạnh Dương – Phòng QLBC&CCVC