Công bố danh mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, điện tử giải quyết thủ tục hành chính được thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực viên chức thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ
Cập nhật 01/04/2024 10:02 Xem với cỡ chữ

Ngày 27/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 762/QĐ-UBND về việc công bố danh mục mục thủ tục hành chính, phê duyệt quy trình nội bộ, điện tử giải quyết thủ tục hành chính được thay thế, bị bãi bỏ lĩnh vực viên chức thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ.

Theo đó đã công bố, phê duyệt kèm theo Quyết định số 762/QĐ-UBND danh mục các thủ tục hành chính và quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính được thay thế, bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ, cụ thể như sau:

1. Công bố danh mục thủ tục hành chính:

- Thay thế 03 thủ tục hành chính cấp tỉnh và cấp huyện lĩnh vực viên chức;

- Bãi bỏ 01 thủ tục hành chính cấp tỉnh lĩnh vực viên chức.

2. Quy trình nội bộ, quy trình điện tử được sửa đổi, bổ sung:

- Thay thế 03 quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính cấp tỉnh và cấp huyện lĩnh vực viên chức;

- Bãi bỏ 01 quy trình nội bộ, quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính cấp tỉnh lĩnh vực viên chức.

Quyết định số 762/QĐ-UBND ngày 27/3/2024: QD 762.pdfQD 762.pdf

Mạc Thị Hợp – Văn phòng Sở.​