​Đại hội Câu lạc bộ Truyền thống Bưu chính - Viễn thông tỉnh Đồng Nai, lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.
Cập nhật 24/04/2024 14:41 Xem với cỡ chữ

Đại hội Câu lạc bộ Truyền thống Bưu chính - Viễn thông tỉnh Đồng Nai,
lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 20/4/2024, tại Hội trường Bưu điện tỉnh đã diễn ra Đại hội Câu lạc bộ Truyền thống Bưu chính viễn thông tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Đại hội có đồng chí Tạ Quang Trường, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông được sự ủy quyền của UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Cường, Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính quyền, Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Như Thuận,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh; đồng chí Lý Kiệt,nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; các đại biểu đại diện các Câu Lạc bộ Truyền thống bưu chính viễn thông tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và cùng 176 hội viên câu lạc bộ.

Tại đại hội đồng chí Nguyễn Minh Tân, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống Bưu chính viễn thôngtỉnh nhiệm kỳ 2018-2023 báo cáo một số điểm nổi bật đạt được đáng ghi nhận, trong điều kiện khó khăn chung các Chi hội đã vươn lên, chủ động tổ chức họp mặt, giao lưu văn hóa du lịch về nguồn thăm lại chiến trường xưa, làm tốt nghĩa tình đồng đội, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã liên kết với các lãnh đạo ngành đã về hưu lập nên các loại hình hoạt động truyền thống, đem lại sự đa dạng như tổ chức sinh hoạt nhóm theo ngành nghề như: Nhóm liên lạc điện báo – điện thoại, nhóm dây máy, khai thác bưu chính, nhóm Ban liên lạc bưu điện Đồng Nai, nhóm kế toán . . . sinh hoạt nhóm vừa thuận lợi, vừa giữ nét đẹp truyền thống nghề nghệp, mô hình này cần được giữ vững và nhân rộng đến các chi hội trên địa bàn.

Tính đến cuối nhiệm kỳ Câu Lạc bộ thành lập 7 chi hội trực thuộc với 280 hội viên, việc phát triển hội viên trong nhiệm kỳ để nâng cao chất lượng hoạt động phong trào, hội đã mời toàn bộ cán bộ chiến sĩ giao bưu thông tin trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tham gia hội, đến nay Câu Lạc bộ phát triển được 99 hội viên.

TCCQ-24-04-2024-H1.jpg

Tại Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chủ nhiệm với 09 ủy viên và Ban Kiểm tra với 03 ủy viên, đồng chí Nguyễn Minh Tân, tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thống Bưu chính viễn thông tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029.

TCCQ-24-04-2024-H2.jpg

Được sự ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh,đồng chí Tạ Quang Trường, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông đã ghi nhận những kết quả đạt được của Câu Lạc bộ; đồng thời, đề nghị Câu Lạc bộ trong thời tới tiếp tục phát huy truyền thống ngành, thực hiện tốt chủ đề đại hội đã đưa ra: “Truyền thống – Đoàn kết – Nghĩa tình”; lãnh đạo hội viên thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, hưởng ứng các phong trào văn hóa-xã hội tại địa phương.

TCCQ-24-04-2024-H3.jpg

Nguyễn Kim Chi – Phòng TCCQ​