Họp mặt đoàn đại biểu Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ IX (nhiệm kỳ 2018 – 2020)
Cập nhật 25/07/2018 10:25 Xem với cỡ chữ

Vào lúc 09 giờ 00 ngày 27/6/2018 tại Trụ sở Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai (số 17 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa) đã diễn ra buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh với các mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo Quản nhiệm các Chi hội thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ IX tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự họp mặt có Ông Nguyễn Đình Kiên, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh - Chủ trì; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Kitô giáo và các vị là mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo Quản nhiệm các Chi hội thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ qua việc trao đổi về tình hình, công tác chuẩn bị của đoàn đại biểu Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh trước khi đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm và những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc của các chi hội, điểm nhóm trong quá trình hoạt động tôn giáo. Qua buổi họp mặt, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã ghi nhận, tiếp thu và giải đáp những thắc mắt, kiến nghị của các đại biểu.
BTG-29-06-2018-H1.jpg
Ông Nguyễn Đình Kiên, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh
phát biểu, trao đổi tại buổi họp mặt
Thay mặt đoàn đại biểu Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm, Mục sư Nhu Siol - Trưởng ban Ban Đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Đồng Nai cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện để các đại biểu gặp gỡ, trao đổi trước khi đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm lần thứ IX. Đồng thời, đề nghị chính quyền tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Ban Đại diện tỉnh, các chi hội, điểm nhóm hoạt động theo đúng pháp luật và giáo luật.
BTG-29-06-2018-H2.jpg
Mục sư Nhu Siol, Trưởng ban Ban Đại diện Hội thánh Tin Lành
Việt Nam (miền Nam) tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi họp mặt
Nhằm động viên tinh thần đoàn đại biểu Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm, tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Đình Kiên, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh thay mặt cho Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ một phần kinh phí cho đoàn đại biểu Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Đồng Nai đi dự Đại hội đồng Giáo phẩm.
BTG-29-06-2018-H3.jpg
Ông Nguyễn Đình Kiên, Phó
Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh
trao tặng số tiền Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ cho