​Thực hiện giải quyết thủ tục hành ​qua Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 08/12/2023 14:47 Xem với cỡ chữ

Thực hiện giải quyết thủ tục hành
​qua
Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử;

Ngày 05 tháng 12 năm 2023, Sở Nội vụ đã ban hành Văn bản thông báo về việc thực hiện giải quyết thủ tục hành chính qua Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh; theo đó 17 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tổ chức phi chính phủ được đưa vào thực hiện qua Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh, cụ thể: 08 thủ tục hành chính về hội, 09 thủ tục hành chính về Quỹ xã hội, quỹ từ thiện theo Quyết định số 2141/QĐ-UBND ngày 07/9/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Số TT

Tên thủ tục hành chính

Lĩnh vực quản lý nhà nước về quỹ xã hội, quỹ từ thiện

1

Thủ tục cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ  quỹ

2

Thủ tục thay đổi giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) quỹ.

3

Thủ tục cấp lại giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ quỹ

4

Thủ tục công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động và công nhận thành viên Hội đồng quản lý quỹ

5

Thủ tục hợp nhất, sáp nhập, chia, tách quỹ

6

Thủ tục quỹ tự giải thể

7

Thủ tục đổi tên Quỹ

8

Thủ tục cho phép quỹ hoạt động trở lại sau khi bị tạm đình chỉ hoạt động

9

Thủ tục công nhận và thay đổi, bổ sung thành viên Hội đồng quản lý quỹ

Lĩnh vực quản lý nhà nước về Hội

1

Thủ tục thành lập Hội

2

Thủ tục phê duyệt Điều lệ Hội

3

Thủ tục chia tách, sáp nhập, hợp nhất Hội

4

Thủ tục đổi tên Hội

5

Thủ tục Hội tự giải thể

6

Thủ tục báo cáo tổ chức đại hội nhiệm kỳ, đại hội bất thường

7

Thủ tục cho phép hội đặt văn phòng đại diện

8

Thủ tục công nhận Ban vận động thành lập hội

Đồng thời, để tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ qua Cổng Dịch vụ công tỉnh dễ dàng nhanh chóng; Sở Nội vụ hướng dẫn quy trình đăng ký nộp hồ sơ qua Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Nai.

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Bước 1: Cá nhân, tổ chức tự đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Nai

(https://dichvucong.dongnai.gov.vn),

TTHC-1.png